Hyperbaric Oxygen

เครื่อง Hyperbaric Oxygen แคปซูลออกซิเจนแรงดันสูง

วันนี้เราจะพาทุกคนออกไปในอวกาศที่แสนกว้างใหญ่ แถมยังไปไม่นานแค่ 1 ชั่วโมง ด้วยการโดยสารไปกับเครื่อง Hyperbaric Oxygen

เครื่อง Hyperbaric Oxygen
แคปซูลออกซิเจนแรงดันสูง 👨‍🚀
.
สวัสดีค่าชาว X-Check In
.
วันนี้เราจะพาทุกคนออกไปในอวกาศที่แสนกว้างใหญ่ 🚀 แถมยังไปไม่นานแค่ 1 ชั่วโมง ก็กลับลงมาถึงบนพื้นโลกแล้ว ด้วยการโดยสารไปกับเครื่อง Hyperbaric Oxygen นวัตกรรมใหม่ ในราคาแค่หลักพันเองจ้า ในการออกเดินทางครั้งนี้เรามากันที่ Bee Blink World Clinic เพราะที่นี่เขามีเครื่อง Hyperbaric Oxygen อุโมงค์แคปซูลออกซิเจนเข้มข้นแรงดันสูง เรื่องความแข็งแรงของตัวเครื่องนี่พูดเลยว่า..แข็งโป้ก ! เพราะวัสดุของตัวเครื่องเป็นแบบเดียวกับวัสดุที่ทำเครื่องบินเลยจ้า เรื่องความปลอดภัยทนทานหายห่วง

หลังจากที่เข้าไปในเครื่อง Hyperbaric Oxygen แล้ว หมอหรือพยาบาลที่ดูแลจะเริ่มปล่อยออกซิเจนบริสุทธิ์ 100% และปรับความดันขึ้นช้า ๆ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งอาจจะมีอาการหูอื้อบ้างเหมือนตอนเราเดินทางด้วยเครื่องบินเลย ไม่กี่อึดใจเมื่อแสงไฟมืดลงเราก็จะได้เห็นดวงดาวนับล้านในห้วงอวกาศ ผ่านทางช่วงหน้าต่างของแคปซูล ตลอดการเดินทางกว่า 60 นาที เราจะหยิบโทรศัพท์มาถ่ายรูป อัปโซเชียล ดูหนัง ฟังเพลง ก็ได้ไม่ว่ากัน

ออกซิเจนบริสุทธิ์ 100% ช่วยรักษาร่างกายได้เยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ ดีท็อกซ์ปอดจาก PM2.5, ไล่ฟองอากาศในหลอดเลือด, รักษาแผลเบาหวานและการกดทับ, บำบัดความเครียด, ทำให้นอนหลับสบาย, ลดอาการปวดไมเกรน, ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ, ช่วยสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวสดใส, ช่วยเผาผลาญไขมัน รวมไปถึงช่วยเร่งการรักษาแผลหลังผ่าตัด ลดอาการ ยุบ บวม ได้ดีมากด้วย ที่พูดมาให้ฟังนี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งของผลที่ได้เองนะ เพราะยังมีอีกหลายอย่างมากที่เครื่อง Hyperbaric Oxygen นั้นสามารถช่วยได้

นี่เป็นทริปที่ดีงามมาก เพราะนอกจากจะได้ประสบการณ์ใหม่ ๆ แล้ว ยังได้ฟื้นฟูร่างกายจากภายในไปพร้อมกันด้วย ที่สำคัญตอนนี้ทาง Bee Blink World Clinic มีโปรโมชั่นลดราคาจาก 2,000 เหลือ 999 บาท ❗️ เท่านั้น เพียงถ่ายรูปกับบรรยากาศในห้องหรือตัวเครื่อง Hyperbaric Oxygen จะก่อนหรือหลังการใช้บริการก็ได้ แล้วโพสต์ลงโซเชียลแบบสาธารณะ พร้อมติด
#OxyLab#HBO #บีบลิ๊งค์คลินิก เท่านี้ก็เรียบร้อยแล้วจ้า
– – – – – – – – – – – – – – –
⏱ :: ร้านเปิดบริการทุกวันพฤหัสบดี – อังคาร 10:00 – 20:00 น.
❌คลินิกหยุดทุกวันพุธ ❌
🗞 :: https://goo.gl/maps/pbG4TMHzJrwddSRg9
📞 :: 099 149 4936
#X_checkin #xfm_chiangmai9450

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Stay in Touch

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. 

Stay in Touch

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. 

Download XFM Radio Application

Copyright 2021 © All rights Reserved. Design by Nexdigitalmarketing

สำหรับท่านที่ไม่สามารถรับฟังวิทยุได้โปรดเปลี่ยนบราวเซอร์ คลิกดาวโหลด